CÁC ĐỐI TÁC CỦA TRUNG TÂM ÂU CƠ

▶ Tại Việt Nam

  • Viện Goethe tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
  • Các trường Đại học và Các cơ sở đào tạo Nghề.


▶ Tại Đức

Các Trường Dự bị đại học và các Trường Đại học ở khắp nước Đức từ Đông sang Tây từ Bắc vào Nam: Hamburg, Bremen, Kiel, Hannover, Clausthal, Göttingen, Ruhr Universität Bochum, Aachen ...

  • Các Học viện tiếng giàu kinh nghiệm ở tại từng địa điểm có sinh viên.
  • Các Cơ sở đào tạo nghề và các Công ty nhận học sinh học nghề.

Hội chữ thập đỏ của Đức đã đón 9 em  trong năm 2018 và 14 em  trong năm 2019
Chương trình học nghề điều dưỡng của trung tâm Âu Cơ

Ông Erk Yontar – Hiệu trưởng học viên UNS tại Hamburg/Kiel – là một trong những đối tác lâu năm của Trung tâm Âu Cơ cho rằng : “ Chúng tôi là một học viện, nơi đã cùng liên kết hợp tác và làm việc với Việt Nam và  trung tâm Âu Cơ trong nhiều năm. Đến với chúng tôi là sinh viên trên toàn thế giới. Cùng với sự cộng tác với Âu Cơ, chúng tôi sẽ dành cho các bạn sinh viên sự chuẩn bị tối ưu nhất cho việc học tập tại nước Đức.” 

Đối thoại cùng chúng tôi, ông Burkardt Allner – Hiệu trưởng trường dự bị đại học Bochum cho biết: “ Trường dự bị đại học Bochum có đến khoảng 200 sinh viên đến từ khắp các nơi trên thế giới và rất nhiều trong số đó đến từ Việt Nam. Trong đó chúng tôi tiếp nhận thường xuyên sinh viên từ trung tâm Âu Cơ. Trong rất nhiều năm hợp tác cùng Âu Cơ chúng tôi luôn có được nhiều sự trải nghiệm rất tốt.” 

Trường đại học bách khoa tại Hannover và trường đại học RUB- Bochum

Trường đại học về khoa học tại Aachen

Trường đại học tại Hamburg